Tình trạng: Hết hàng
80.000₫


VIÊN UỐNG DHC BỔ SUNG VITAMIN B 

Công Dụng Chính :

  • Bổ sung đầy đủ Vitamin B , có tác dụng hỗ trợ sức khỏe như ngăn ngừa bệnh vê ftim , thiếu máu , thần kinh , giảm trí nhớ , tốt cho mắt , hệ tiêu hóa , bệnh nhân tiểu đường ..
  • Hỗ trợ đẹp da , giảm mụn , giảm thâm . 
  • Giảm các triệu chứng đối với phụ nữ sau sinh như : tê chân tay , rụng tóc , da xấu .

Thành Phần Dinh Dưỡng Chính : 

Vitamin B1 , B2 , B6 , B12 , Niacin ( B3 ) , Pantothenate ( B5 ) , Biotin ( B7 ) , axit folic ( B9 ), Inositol ( B8 ) .

Cách Uống :

1 ngày 2 viên , chia đều . 

**************************************************************************

Xem thêm 

Tác dụng của Vitamin B

Vitamin B1 : Tham gia vào quá trình chuyển hóa Glucid . Hỗ trợ chức năng hoạt động của hệ thần kinh , tiêu hóa . Cung cấp năng lượng cho các hệ khác trên cơ thể hoạt động trôi chảy .Giảm mụn trên da .

Vitamin B2 : Cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng . Giúp cơ thể hấp thụ vitamin và khoáng chất , ngăn ngừa thiếu máu . Tăng hồng cầu máu . Chất chống oxy hóa loại bỏ gốc tự do tế bào . Đặc biệt nhất là cần thiết cho da , tóc , móng tay , lưỡi và mắt hoạt động khỏe mạnh và tốt nhất .

Viatmin B3 : Cải thiện làn da . Ngăn ngừa các bệnh về tim , bệnh Pellagra , bệnh về đường tiêu hóa , giảm các bệnh về biêm khớp . Cải thiện sức khỏe tinh thần . Tốt cho bệnh tiểu đường .

Vitamin B5 : Cải thiện sức khỏe tim mạch . Tổng hợp cholesterol .Duy trì chức năng thần kinh.Cải thiện tinh thần, tâm trạng. Giúp kiểm soát phản ứng căng thẳng của cơ thể . Giúp chữa lành vết thương . Giảm các triệu chứng của viêm khớp dạng thấp .

Vitamin B6 :Duy trì mạch máu khỏe mạnh. ...Hỗ trợ chức năng não. Cải thiện tâm trạng .Giúp điều trị bệnh thiếu máu. Giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm triệu chứng của viêm khớp dạng thấp. Giúp điều trị tăng huyết áp. Tốt cho mắt .

Vitamin B7 : cải thiện trao đổi chất, duy trì mô, da khỏe mạnh và giảm cân. Hơn nữa, Biotin cũng có những hỗ trợ chức năng đáng kể cho tim, ngăn ngừa rụng tóc, hội chứng bệnh Parkinson và nấm Canida âm đạo.

Vitamin B8 : Vì là 1 chất dẫn truyền thần kinh nên Vitamin B8 giúp cải thiện nhận thức, cho suy nghĩ nhanh nhẹn và năng động hơn.  Giảm trầm cảm và các rối loạn tâm lý khác như lo âu và hoảng sợ.

Vitamin B9 : Folate, còn được gọi là vitamin B9, là một vitamin tan trong nước rất quan trọng trong quá trình sao chép, tạo AND, hỗ trợ phân chia tế bào và tạo tế bào mới. Nó cũng giúp cơ thể sử dụng vitamin B12 và một số acid amin tốt hơn. Folate được tìm thấy tự nhiên trong các nguồn thực phẩm như trái cây, rau và đậu.

Vitamin B12 : Ngăn ngừa và điều trị nồng độ vitamin B12 thấp trong máu. Hầu hết mọi người có thể hấp thu đủ vitamin B12 từ chế độ ăn uống. Vitamin B12 rất quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, các tế bào máu và tế bào thần kinh.

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon